Hotline

0963 121 479

Chính sách

Mua hàng tận nơi

12-07-2018 03:18:42 PM - 1413

 

Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu lâu năm, hỗ trợ các ngành tái chế phế liệu để xuất khẩu ra nước ngoài, chúng tôi còn chuyên nhận hợp đồng hợp tác dài hạn khi thu mua các loại phế liêu như: đồng, sắt, nhôm, inox, nhựa các loại với số lượng lớn trên toàn quốc.

thu mua phế liệu toàn quốc

Dù ở bất cứ nơi nào, chúng tôi cũng có đội ngũ liên kết tại nơi đó thu mua cho bạn, đảm bảo về mặt tiết kiệm thời gian và công sức hết mức để có thể giúp bạn hài lòng với dịch vụ.Chúng tôi luôn cam kết bạn sẽ nhận được những mức giá tốt nhất khi làm việc và phương thức thanh toán nhanh và lẹ nhất cùng sự phục vụ chu đáo nhiệt tình nhất.

Dịch vụ thu mua phế liệu

Chúng tôi chuyên thu mua những loại phế liệu tại các công ty, công trình, những khu công nghiệp và nhà máy sản xuất muốn thanh lý phế liệu…Ngoài ra chúng tôi cần thu mua nhôm, sắt phế liệu, đồng thau, inox từng loại, những hạng mục từ nhà máy,  xưởng sản xuất, các loại hàng thanh lý và giấy bọc… đến tận nơi để lấy hàng trong thời gian sớm nhất.

Đảm bảo:

+ Giá cả luôn cạnh tranh: chúng tôi đảm bảo mua với giá cao nhất thị trường

+ Không ngại số lượng : bất kỳ số lượng từ bé đến lớn, chúng tôi đều thu mua nên bạn đừng ngại khi chỉ có một lượng ít cần bán.

+ Lúc nào chúng tôi cũng thanh toán trực tiếp tại chỗ nên bạn cứ yên tâm

Hoa hồng cao cho người giới thiệu

Cho dù bạn không có phế liệu để bán cho chúng tôi thì bạn cũng đừng lo vì nếu bạn có bạn bè, người thân có lượng phế liệu cần tìm đơn vị để bán thì hãy giới thiệu với chúng tôi, bạn sẽ có một phần hoa hồng không hề nhỏ nếu giao dịch thành công, chúng tôi đảm bảo với bạn điều đó.

Mong muốn hợp tác

Dịch vụ thu mua phế liệu quang dũng không quan trọng bạn là ai, bạn như thế nào, chỉ cần bạn muốn hợp tác thì chúng tôi luôn luôn sẵn lòng hợp tác với bạn để cùng phát triển và có lợi cho cả đôi bên. Người ta thường nói “ muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau” , câu nói này đúng với trường hợp của công ty chúng tôi.

 

Đừng bỏ đi những loại ve chai xung quanh bạn dù chỉ là nhỏ. Hãy gửi nó cho chúng tôi, bạn hãy bán tất cả những gì bạn cho là không sử dụng được hoặc không muốn dùng nữa.

thu mua phế liệu toàn quốc

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thu mua phế liệu, chúng tôi đã xây dựng niềm tin với rất nhiều khách hàng, đặc biệt là những khách hàng ở , TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, công ty quang dũng được như vậy bởi vì chúng tôi luôn thu mua với mức giá cao nhất và đến tận nơi dù bạn ở bất kỳ nơi đâu.

Đánh giá: 0/5 ( 0 votes )

Các tin khác

PHONE
SMS
MAP
news_detail---news