Hotline

0963 121 479

Thu mua phế liệu

Thu mua bọc nilong giá cao

29-05-2020 08:30:01 AM - 2188

Có thể bạn chưa biết về Phế thải Nilon. Hiện nay, nó đang trở thành vấn nạn đối với môi trường và được sử dụng tràn lan vì có giá thành rất rẻ. Con người đã ý thức được điều đó , nhưng vẫn đang sử dụng túi Nilon như một thói quen vì nilon rất tiện dụng phục vụ đời sống con người. Để giải quyết thực trạng này, Công ty Phế liệu Quang Dũng chúng tôi đã tiên phong trong lĩnh vực thu mua phế liệu Nilon nhằm góp phần  tái chế phế liệu nilon thành các vật dụng mới để có giá trị phục vụ cho nhu cầu cuộc sống, đồng thời giúp bảo vệ tài nguyên và môi trường.

Các loại phế liệu nilon hiện nay:

Có các loại phế liệu nilon hiện đang được công ty mua bán nhựa phế liệu Quang Dũng thu mua như sau:

Bọc dẻo

Thường là loại bọc làm bằng nhựa PE, có đặc tính dẻo dai, an toàn cho sức khỏe, chịu tải trọng tốt và thân thiện với môi trường, loại bọc này có thể đáp ứng mọi đối tượng có nhu cầu sử dụng. Thường có kích thước: 10 * 15cm; 16 * 26cm; 20 * 30cm; 30 * 40cm; 40 * 60cm;

Bọc xốp, túi nilon

Là loại sản phẩm thường được tạo ra từ hạt nhựa HDPE; nhựa polyethylene, LDPE hoặc là LLDPE và chất phụ gia, có màu xah, trắng, đen, hồng, vàng..thường có hai quai xách, chúng được sử dụng để chứa đựng hàng hóa và vật phẩm hàng ngày.

  • Phế Liệu Nilon _ Bọc xốp nổ
  • Phế Liệu Nilon _ Bọc Dẻo 1
  • Phế Liệu Nilon _ Bọc Xốp 2
  • Phế Liệu Nilon _ Bọc Xốp 1

Thu mua phế liệu Nilon, túi nilon bảo vệ môi trường

Phế liệu  Công ty Phế liệu Quang Dũng được thành lập, hoạt động sản xuất và kinh doanh trong các lĩnh vực thu gom phế liệu Nilon. Đồng thời, chúng tôi có thu mua và xử lý tất cả  phế thải Nilon, thu mua phế phẩm Nilon và tái chế phế liệu Nillon nhầm góp phần bảo vệ tài nguyên  môi trường.

Khu công nghiệp và xí nghiệp, xưởng sản xuất hoặc gia đình của bạn có phế liệu Nilon cần thanh lý thì hãy liên hệ cho  Công ty Phế liệu Quang Dũng, chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn về tất cả các dịch vụ thu mua hàng phế liệu bên chúng tôi. Công ty Phế liệu Quang Dũngchúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thu mua tất cả phế liệu trọn gói và chuyên nghiệp đó là : thu gom phế liệu, dọn sạch nhà kho, giải phóng mặt bằng, vận chuyển di dời hàng nhanh chóng. Chúng tôi nhận mau tận nơi với mức giá phế liệu cao nhất thị trườnG

 Công ty Phế liệu Quang Dũng thu mua tất cả các mặt hàng Nilon phế liệu, túi nilon:

  1. Không giới hạn số lượng hàng phế liệu dù lớn hay nhỏ.
  2. Thu mua tất cả các mặt hàng Nilon phế liệu các loại.
  3. Chúng tôi luôn đáp ứng và đảm bảo mọi yêu cầu của khách hàng về năng lực và khả năng thu gom hàng phế liệu Nilon.
  4. Khả năng vận chuyển, thanh toán cho khách những đơn hàng phế liệu Nilon có quy mô lớn.

Các dịch vụ thu mua phế liệu nilon ở  Công ty Phế liệu Quang Dũng

Công ty chúng tôi chuyên thu gom và dọn sạch kho bãi,các phế liệu công trình tại  các công trình xây dựng, xí nghiệp hay các kho bãi với giá  cao nhất và hợp lý nhất cho quý khách.  Công ty Phế liệu Quang Dũng là đơn vị thu mua chuyên nghiệp, với  trang thiết bị đầy đủ và đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn , chuyên nghiêp,có trách nhiệm và luôn nhiệt tình với công việc,chúng tôi đảm bảo rằng, khi khách hàng đến với Bảo Minh,công ty chúng tôi sẽ khiến quý khách được hài lòng.

Trong quá trình sản xuất và tiêu dùng sản phẩm chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều rác phế liệu được thải ra trong đó có các loại bọc Nilon.

Hiện nay, rác thải túi Nilon khi thải ra môi trường, nó rất nguy hại đến sức khỏe và môi trường bởi vì phải mất hàng trăm năm những chiếc túi bọc Nilon này mới có thể phân huỷ được. Đồng thời, những loại rác thải này khi nằm trong lòng đất tạo, nó sẽ tạo  thành những kẽ hở len lỏi xuyên qua các hệ thống lọc gây ô nhiễm mạch nước ngầm. Khi chúng ta muốn  xử lý loại rác thải nilon này mà  nếu đem đốt ở nhiệt độ trung bình thì sẽ tạo ra khí thải có chất rất độc, có  khả năng gây ung thư cho con người. 

Chính vì vậy, giải pháp hiệu quả nhất đó là chúng ta tái sử dụng lại chúng thông qua quá trình thu mua bọc nilon, các loại rác phế liệu và thu gom rác thải hỗn hợp về phân loại nhầm để tái chế, sử dụng lại, biến rác thải túi nilon thành các sản phẩn mới thay thế cho các vật liệu khác trong quá trình sản xuất và tiêu thụ của khu công nghiêp và doanh nghiệp. Đó là  một trong những cách làm giảm tải lượng rác thải của các công ty,xí nghiệp. Mặt khác, đưa lại một phần kinh tế khấu hao trong quá trình mua sử dụng nguyên vật liệu.

Chúng tôi,là một đơn vị  chuyên xử lý và tái sinh các loại phế liệu bọc nilon phế liệu công xuất lớn, Công ty Phế liệu Quang Dũng chuyên thu mua  với số lượng lớn các mặt hàng nhựa phế liệu như bọc nilon, bọc xốp, bộc kiến..v.v.

Luôn với phương châm đặt chữ TÍN  hàng  đầu làm mục tiêu để phát triển dài lâu,bền vững, nguyên tắc làm việc nhiệt tình,cởi mở, luôn làm hài lòng quý khách hàng.

 Công ty Phế liệu Quang Dũng chuyên thu mua bọc nilon với giá cao, có xe vận chuyển tận nơi.

Chúng tôi thu mua trên khắp mọi miền tổ quốc.

– Thu mua các tỉnh miền nam gồm : TP.HCM, Bình Dương, Long An, Bình Phước, Vũng Tàu, Đồng Nai, Tây Ninh và các tỉnh dọc miền tây.

– Ký hợp đồng nhanh,hợp đồng thu mua lâu dài khi quý khách có nhu cầu.

– Luôn có hoa hồng thoả đáng cho người giới thiệu

Đánh giá: 5/5 ( 98000 votes )

Thu mua phế liệu khác

Thu Mua Phế Liệu Sắt Thép Giá Cao【HƠN 40%】

Công Ty Phế Liệu Quang Dũng Đơn vị chuyên thu nhận thu mua phế liệu sắt thép giá cao: Mua sắt vụn...

Thu mua phế liệu Sắt giá cao, Bảng giá sắt vụn phế liệu

PHẾ LIỆU QUANG DŨNG là công ty chuyên thu mua các loại phế liệu giá cao, không giới hạn như sắt,...

Công ty phế liệu mua vải cây, vải thừa, vải vụn

Mua vải cây, vải thừa, vải vụn vải thanh lý, vải tồn kho, sợi, chỉ, da vụn | công ty phế liệu...

Đơn vị mua vải vụn phế liệu giá cao tận nơi

Đơn vị mua vải vụn phế liệu giá cao tận nơi | công ty phế liệu giá cao nhất | 0963 121 479

Mua phế liệu vải khúc, vải cây, vải vụn,...

Mua phế liệu vải khúc, vải cây, vải vụn,...| công ty mua phế liệu vải ở Long an, Tây Ninh, Đồng...

Nơi mua phế liệu vải vụn tận nơi giá cao

Thu mua Vải vụn có rất nhiều loại và mỗi loại vải đều có một tính năng riêng. Tùy vào mục...

Thu mua vải vụn – vải tồn kho giá cao các loại

Thu mua vải vụn – vải tồn kho giá cao các loại, công ty mua phế liệu vải | 0963 121 479

Nơi Mua vải vụn, vải phế liệu, vải tồn kho ở Đồng Nai

Nơi Mua vải vụn, vải phế liệu, vải tồn kho ở Đồng Nai, công ty phế liệu ở Đồng nai mua phế...

PHONE
SMS
MAP
service_detail---news